เครื่องบดกาแฟโบราณสร้างรสชาติกาแฟที่น่าทึ่ง

เครื่องบดกาแฟโบราณสร้างความหยาบธรรมชาติและกลิ่นหอมของกาแฟ มันถูกใช้ด้วยตนเอง นอกเหนือจากนี้มันทำจากไม้ที่มีลวดลายโลหะและการออกแบบเครื่องบดชนิดนี้ใช้เวลามากกว่าก่อนที่จะสามารถบดเมล็ดกาแฟได้ละเอียด แต่ก็คุ้มค่าแน่นอน นอกจากนี้ยังเป็นการตกแต่งห้องครัวที่น่าดึงดูดซึ่งนำเสนอประเพณีทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของประสบการณ์กาแฟทุกวันมีเหตุผลหลายประการที่ทำให้คนคลั่งไคล้กาแฟบางคนยังคงใช้วิธีใช้เครื่องบดกาแฟแบบดั้งเดิม

เครื่องบดกาแฟโบราณมักจะไม่ได้ทาสีเพราะผิวไม้เป็นประกายเงางามจากกล่อง ที่จับด้านข้างทำจากเหล็กหล่อที่มีการออกแบบที่ซับซ้อนเพื่อให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น ประตูเล็ก ๆ บนส่วนบนของกล่องออกแบบมาสำหรับเครื่องบดกาแฟกาแฟที่บดแล้วจะตกลงสู่ลิ้นชักด้านล่างหรือกล่องรวบรวมเมื่อใบพัดหมุน มันคล้ายกับเครื่องชงกาแฟสูญญากาศ

เครื่องบดเหล่านี้มี 2 ใบคือ ใบมีดของแผ่นดิสก์และใบรูปกรวย

เครื่องบดเหล่านี้มี 2 ใบคือ ใบมีดของแผ่นดิสก์และใบรูปกรวย แผ่นดิสก์เบลดเร็วกว่าและมีความแม่นยำมากกว่าใบพัดแบบรูปกรวย เครื่องบดใบมีดมีใบเดี่ยวที่สามารถบดละเอียดได้ดีกว่าและความเร็วสูงมากเครื่องบดกาแฟโบราณมีรูปทรงการออกแบบขนาดและใบมีดที่แตกต่างกัน รุ่นดั้งเดิมที่วางอยู่ด้านบนของเคาน์เตอร์ครัวมีที่จับสำหรับการบดถั่วเครื่องบดกาแฟแบบติดผนังนั้นหายาก แต่มีความสวยงามเป็นพิเศษ ต้นกำเนิดนั้นมีเชื้อสายของเยอรมันหรือฝรั่งเศส

การออกแบบรวมถึงใบหน้าพอร์ซเลนของชายและหญิงสวดมนต์ในการยื่นการออกแบบในปี 1920 มันเงา มีเส้นสะอาดไหลผ่านโรงสี ยิ่งไปกว่านั้นมันชอบการออกแบบสไตล์เครื่องบดกาแฟที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย เครื่องบดกาแฟโบราณรุ่นส่วนใหญ่นั้นเรียบง่าย แต่น่าสนใจฟังก์ชั่นเครื่องบดกาแฟชนิดนี้จะบดเมล็ดกาแฟในเวลาน้อยกว่า 2 นาทีโดยใช้มือจับ การบดเอสเพรสโซให้ละเอียดยิ่งขึ้นจะใช้เวลานานขึ้นประมาณ 6 นาทีเครื่องบดกาแฟโบราณเบอร์บดเมล็ดกาแฟให้มีขนาดที่มากยิ่งขึ้น

ใบพัดจะต้องหมุนตามเข็มนาฬิกาขณะที่มันบดเมล็ดถั่ว

ใบพัดจะต้องหมุนตามเข็มนาฬิกาขณะที่มันบดเมล็ดถั่ว จากนั้นส่งผ่านไปยังกล่องรวบรวม คุณสามารถกรองหยดกาแฟได้เมื่อคุณหมุนครึ่งทางตามเข็มนาฬิกา การบดสําหรับเครื่องบดกาแฟควรหมุนในลักษณะทวนเข็มนาฬิกา 3/4

เครื่องบดกาแฟโบราณเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับเครื่องบดกาแฟที่ทันสมัย พวกเขาทำงานได้เงียบกว่าเมื่อเทียบกับคู่ไฟฟ้า มันให้กากกาแฟสดหอมและไม่ร้อนมากเกินไปกาแฟ การก่อสร้างดูดีและเกือบจะเปราะบางเครื่องบดกาแฟโบราณรักษาง่าย นอกเหนือจากการเป็นมิตรกับเครื่องล้างจานแล้วการทำความสะอาดภายนอกนั้น

จะต้องได้รับการทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้งาน เพลาขับทำจากไนล่อนหรือเครื่องบดกาแฟไม่จำเป็นต้องมีการหล่อลื่นหรือบำรุงรักษาสบู่ที่มีค่า pH เป็นศูนย์สามารถใช้สำหรับงานตกแต่งไม้ภายนอก หลีกเลี่ยงการใช้สบู่ที่มีความเป็นด่างสูงหรือน้ำยาล้างจานบนไม้ทำความสะอาดเลนซ์ด้วยการใช้ข้าว 1/3 ถ้วยตวงจากนั้นทำการบด คุณสามารถคลายเกลียวเลนซ์อุปกรณ์ชงกาแฟเพื่อให้ได้ตะกอนที่เหลืออยู่จากเครื่องบด การทำความสะอาดด้วยแปรงสีฟันเป็นตัวเลือกที่ดีกว่ามาก