โช๊คอัพประตู – ประเภทต่าง ๆ

 

โช๊คอัพประตูแบบติดตั้งที่ซ่อนอยู่นั้นถูกใช้อย่างกว้างขวางสำหรับประตูทางเข้าของอาคารพาณิชย์ที่ให้บริการทั้งหน้าที่การใช้งาน นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่สามารถซ่อนตัวได้ที่ด้านบนของประตู แม้ว่านี่จะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการ ‘ซ่อน’ ให้ใกล้ยิ่งขึ้น แต่ส่วนใหญ่ของประตูจะต้องถูกตัดออกไปที่บ้านของร่างกายและสิ่งนี้จะช่วยลดความสมบูรณ์ของไฟในประตู ควรตรวจสอบกับที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัยว่าการควบคุมประตูประเภทนี้เหมาะสมเสมอ นอกจากนี้ยังมีประเภทของที่ใกล้ชิดที่จะพอดีกับด้านข้างของประตูด้วยกลไกที่มีอยู่ภายในประตู

การดำเนินการตรวจสอบย้อนกลับให้ความต้านทานภายในประตูมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ใบประตูเปิดออก สิ่งนี้ช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นกับประตูวงกบประตูและมือจับประตูที่เกิดจากคนเตะหรือเหวี่ยงประตูเปิดและประตูถูกลมพัดปลิวอย่างรุนแรง มุมและความต้านทานของการตรวจสอบย้อนกลับสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของคุณ เหล่านี้เป็น โช๊คอัพประตูที่ใช้ในห้องโถงที่วุ่นวายของโรงเรียนโรงพยาบาลและโครงสร้างพื้นฐานสาธารณะ

สำหรับผู้พิการผู้อ่อนแอหรือผู้สูงอายุต้องมีประตูแอ็คชั่นนิ่ง ๆ เพื่อช่วยให้พวกเขาเคลื่อนย้ายประตูด้วยแรงที่ต่ำกว่า สิ่งเหล่านี้ถูกใช้ในโรงเรียนและอาคารสาธารณะอื่น ๆ ที่พิจารณา DDA หรือพระราชบัญญัติว่าด้วยการเลือกปฏิบัติต่อคนพิการ

โช๊คอัพประตูอัตโนมัติช่วยให้ประตูเปิดหรือปิดได้ทุกเวลาที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง มันจะปิดเมื่ออุปกรณ์รู้ว่าปลอดภัยที่จะทำ สิ่งเหล่านี้ใช้กันทั่วไปในพื้นที่เชิงพาณิชย์เช่นเดียวกับในอาคารราชการและโรงพยาบาล

โช๊คอัพประตูแบบโอเวอร์เฮดนั้นผลิตด้วยความแข็งแรงที่แตกต่างกันหรือปรับได้เพื่อรองรับขนาดและน้ำหนักของประตูที่แตกต่างกัน ยิ่งประตูยิ่งใหญ่และหนักมากเท่าไหร่แรงที่ต้องปิดก็ยิ่งมากเท่านั้น มาตรฐานที่ได้รับการยอมรับสำหรับการจำแนกโช๊คอัพประตูคือการกำหนดค่าที่ใกล้ชิดมากขึ้นด้วยค่าตัวเลขระหว่าง 1 ถึง 7 โดยที่ตัวเลขที่สูงกว่าหมายถึงความจุที่มากขึ้นและแรงปิด ขนาดประตูขั้นต่ำที่แนะนำใกล้ชิดกับประตูหนีไฟคือ 3 แรงดันลมที่ประตูจากลมเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงซึ่งอาจนำไปสู่จำนวนขนาดที่สูงกว่าน้ำหนักประตูที่แท้จริง เพิ่มเติมที่ https://www.skulthaiunited.com/