การเดินทางของฉันไปทัวร์เกาหลี

ทัวร์เกาหลีแต่ต้องเตรียมพร้อมรับแรงกระแทกทางวัฒนธรรมแม้ว่าเมื่อฉันไปถึงเกาหลีฉันก็ตกหลุมรักทันทีเพราะมี ฟรีอยู่เกือบทุกแห่ง ลองพูดคุยนอกเหนือจากอินเทอร์เน็ต ระบบขนส่งสาธารณะเป็นเลิศ ทัวร์เกาหลีในจุดหมายปลายทางที่สำคัญ ๆ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่สามารถพอดีและนั่นคือวัฒนธรรมในตอนแรกผมไม่เข้าใจอะไรเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลี เพื่อนของฉันเคยกล่าวไว้เสมอว่าถ้าคุณไม่รู้จักใครที่อาศัยอยู่ในเกาหลีหรือถ้าคุณไม่ได้ทำวิจัยที่กว้างขวางเกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลีคุณก็ไม่มีโอกาสที่จะรู้ว่าจะต้องทำอะไรต่อไป

ทัวร์เกาหลีและตอนนี้ที่ฉันอยู่ห่างจากเกาหลีแล้วก็ถึงเวลาแล้ว

ที่ทัวร์เกาหลีพิจารณาเรื่องนี้เป็นสบู่ แต่อย่างหนึ่งทื่อ คนส่วนใหญ่จะพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ดีในเกาหลีใต้ แต่ก่อนที่คุณจะลงจอดที่นั่นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ที่เลวร้ายด้วยเพราะเป็นสิ่งที่มักไม่พูด มาเริ่มกันเลยดีกว่า ความซื่อสัตย์นี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดอันดับที่สองที่ฉันชอบเกี่ยวกับทัวร์เกาหลี คุณสามารถส่งโทรศัพท์ให้กับบุคคลในร้านสะดวกซื้อได้อย่างแท้จริงและพวกเขาจะคิดค่าบริการสำหรับคุณเมื่อเพื่อนของฉันมอบให้ฉันก็ถามตัวเองอย่างแท้จริงว่าพวกเขาจะขโมยและวิ่งหนีไปหรือไม่ ทัวร์เกาหลีเป็นประเทศที่มีอนาคตไกลจากประเทศใดในโลกเมื่อเชื่อมั่นคนอื่น ประเภทของการปฐมนิเทศเทคโนโลยีนี้ทำให้ฉันประหลาดใจเพราะฉันไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน

เพียงโทรศัพท์มือถือของคุณไปยังบุคคลในร้านสะดวกซื้อและพวกเขาจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณมีค่าบริการและคุณพร้อมที่จะเดินทางแล้ว โดยทุกอย่างผมหมายถึงตัวอักษรที่ เมื่อระดับเทคโนโลยีการปฐมนิเทศช่วยพัฒนาประเทศเกาหลีมีบุคคลเหล่านี้อยู่อีกด้านหนึ่งที่กำลังเผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่างขณะเดิน ทัวร์เกาหลีแท้จริงฉันเห็นคนที่กำลังเผชิญกระจกเข้าไปในผนังกระจกเพราะเขาหมกมุ่นอยู่กับโทรศัพท์ของเขา แล้วเสียงหัวเราะที่คาดหวังของเพื่อนของเขาและฉันก็เกิดขึ้น

ทัวร์เกาหลีนี่คือสิ่งที่คุณแทบจะหาได้จากทุกที่ในโลก

ฉันหมายความว่ามีคนที่เดินเข้ามาในบางครั้ง แต่ในเกาหลีคุณจะรู้ว่าเกือบทุกคนกำลังมีปัญหานี้อยู่ ระหว่างการเดินทางทั้งหมดของฉันถ้าจำได้ถูกต้องฉันได้ยิน เพียงครั้งเดียวและนั่นก็เป็นริงโทน มันทำให้ฉันตกตะลึงเพราะเป็นเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อปีที่แล้วและมันก็ขาดไม่ได้ในประเทศแม่ของมัน ทัวร์เกาหลีแต่สิ่งต่อไปคือสิ่งที่ทำให้ตกใจ  คือผู้ที่รับรองเกือบทุกอย่างที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นถุงเท้าหรือโทรศัพท์มือถือของคุณครอบคลุม เกือบทุกอย่างสามารถพบได้รับการรับรองโดย บางทีอาจเป็นเพราะคนที่ชอบเขาเป็นคนไม่ใช่เพลงของเขาก็อาจจะ