Category Archives: รถสไลด์

เหตุผลที่ผู้ให้บริการรถสไลด์ควรสวมเข็มขัดนิรภัย

เมื่อเทียบกับรถหรือรถบรรทุกไม่ได้วางเข็มขัดนิรภัยไว้ในรถยกให้ผู้ประกอบการมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดการบาดเจ็บได้แม้ว่ารถยกจะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วที่ช้ากว่ารถทั่วไป ต่อไปนี้เป็นคำอธิบายว่าเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น ไดรเวอร์ ใหม่โดยเฉพาะคนหนุ่มสาวมีแนวโน้มที่จะคิดว่ารถสไลด์เป็นของเล่นขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้ ในความเป็นจริงแม้แต่รถยกที่เล็กที่สุดก็หนักกว่ารถยนต์ขนาดเล็ก รถยกก็มีแรงโน้มถ่วงสูงกว่า

รถสไลด์ส่วนใหญ่มักจะหมุนด้วยเพลาล้อหลัง

ช่วยให้สามารถยกมุมคมขึ้นและทำงานในที่แคบได้ อย่างไรก็ตามยังช่วยลดฐานที่มีเสถียรภาพที่มีประสิทธิภาพลงในรูปสามเหลี่ยม กล่าวง่าย ๆ ก็คือรถยกล้ม ในขณะที่รถสไลด์กลายเป็นไม่เสถียรและเริ่มร่วงหล่นลงผู้ดำเนินการพยายามจะกระโดดออกจากรถโดยธรรมชาติ แต่อย่างที่เราเห็นรถสไลด์เป็นรถที่มีแรงโน้มถ่วงสูงและมีเสถียรภาพต่ำ พวกเขายังหนัก ในช่วงปลายการรวมกันของฐานความเสถียรที่เล็กลงศูนย์แรงโน้มถ่วงสูงและน้ำหนักยานพาหนะสูงทำให้รถสไลด์ล้มลงอย่างรวดเร็วและไม่มีการเตือน เป็นไปไม่ได้เลยที่คนขับรถจะกระโดดได้ชัดเจน พวกเขาได้รับการติดโดยยามของกรงนิรภัยและได้รับบาดเจ็บสาหัสซึ่งมักจะเสียชีวิต

รถสไลด์ราคาเป็นยานพาหนะที่ใช้งานได้มีหน้าที่สำคัญอย่างเหลือเชื่อในหลากหลายสภาพแวดล้อม คุณสามารถจินตนาการว่ามันยากที่จะเพิ่มผลผลิตในคลังสินค้าโดยไม่ต้องยกหรือไม่ ใช่งานที่มือจะพิสูจน์ได้ยากมากและด้วยเหตุนี้รถยกก็คืออุปกรณ์ที่ไม่ควรได้รับการรับรอง อย่างไรก็ตามไม่ว่ารถสไลด์ที่เชื่อถือได้เมื่อจัดการไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดปัญหาได้มาก ในความเป็นจริงรถสไลด์ที่ทำงานได้ไม่ดีอาจเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อคนทั้งสองที่อยู่ใกล้รถสไลด์หรือการทำงานของรถ นั่นคือเหตุผลที่ทำความเข้าใจเกี่ยวกับความปลอดภัยของรถสไลด์ขั้นพื้นฐานมีความสำคัญยิ่ง

อาจเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดที่ต้องใช้คือ

การกำหนดนโยบายการตรวจสอบรถสไลด์ อย่างน้อยปีละครั้งควรมีการตรวจสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับรถยก ด้วยวิธีนี้ปัญหาทางกลสามารถวินิจฉัยและแก้ไขได้ ควรตรวจสอบคร่าวๆ อย่างน้อยสองครั้งในระหว่างปีเป็นมาตรการตรวจสอบ สิ่งนี้จะไม่เพียงช่วยให้รถสไลด์ที่ไม่ปลอดภัยออกจากบริเวณที่ทำงานเท่านั้น แต่จะยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์เนื่องจากอาจมีการติดตั้งและแก้ไขข้อบกพร่องทางกล นอกจากนี้ยังมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ประกอบการรถสไลด์ได้รับการรับรองและผ่านการฝึกอบรมอย่างถูกต้อง

หากบริการรถสไลด์เป็นผู้เช่ารายใหม่และนำเสนอเอกสารที่อ้างถึงข้อมูลดังกล่าวให้ทำการอ้างอิงเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกต้องตามกฎหมาย หากคุณกำลังฝึกพนักงานของคุณในบ้านอย่าตัดมุมใด ๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโปรแกรมการฝึกอบรมมีความครอบคลุมมากที่สุด พนักงานของคุณได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดีปลอดภัยมากพวกเขาจะอยู่ในที่ทำงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม: http://winu-slideon.com/