Category Archives: สุขภาพ

ความลับด้านการรักษาสำหรับเห็ดหลินจือแดง

ตามคำนิยามเห็ดหลินจือแดง จากอาณาจักรพืชที่มีสีเขียวและมีชีวิตชีวาของ เห็ดหลินจือแดงที่มีเชื้อราทั้งสั้นและเล็กที่ไม่สามารถผลิตอาหารของตัวเองเช่นพืชสีเขียว ผ่านกระบวนการสังเคราะห์แสง เจริญเติบโต ภายในอาณาจักรพืช เห็ดหลินจือแดงเป็นเกรดที่เหนือกว่า เชื้อรากินได้หลายชนิดในราชอาณาจักรเห็ดเห็ดเห็ดเห็ดเห็ดเห็ดเห็ดเห็ดเห็ดหลินจือโดดเด่นด้วยคุณค่าทางการแพทย์ที่สำคัญ

แม้ว่าเห็ดหลินจือแดงอาจดูเหมือนไม่สำคัญกับคนส่วนใหญ่

เพราะมันทำให้ชีวิตปรสิตพังลงและยังมีชีวิตอยู่กับสารอาหารของพืชและสัตว์อื่น ๆ เห็ดมากกว่าเหงา เห็ดหลินจือแดง” เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น สมุนไพรที่เหนือกว่า ซึ่งเป็นพันธุ์ที่หาได้ยากและมีคุณสมบัติทางยาสูงที่สุดในประเทศจีนโบราณและยังเป็นงานวิจัยที่หลากหลายของมหาวิทยาลัยและองค์กรต่างๆในยุคปัจจุบัน ยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ เห็ดหลินจือแดงในประเทศจีนซึ่งถือได้ว่าเป็นยาที่มีฤทธิ์ทางการแพทย์เพราะมีประสิทธิภาพในทางการแพทย์และ เห็ดหลินจือแดงในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเรียกกันว่า เห็ดหลินจือแดงความนิยมทั่วโลกของเห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพ ยังคงเพิ่มขึ้นและปัจจุบันได้รับการผลิตเป็นจำนวนมากเพื่อช่วยต่อสู้กับโรคที่น่ากลัวอย่างหนึ่งของโรคมะเร็งในปัจจุบัน

เห็ดหลินจือแดงดีที่สุดในการรักษาโรคมะเร็ง

เพราะช่วยทำความสะอาดร่างกายทั้งจากสารพิษขณะที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังช่วยในการปรับปรุงการทำงานของตับในขณะที่กระตุ้นการงอกใหม่ของเซลล์ตับ – เป็นอาหารเสริมที่สำคัญมากสำหรับผู้ที่เป็นมะเร็งตับ นอกเหนือจากการเสริมสร้างสารพิษในตับสารต่อต้านมะเร็งในเหง้าซึ่งรวมถึงเจอร์เมเนียมและโพลีแซคคาไรด์ ส่วนโพลีแซคคาไรด์จากเห็ดหลินจือมีประสิทธิภาพในการต่อต้านมะเร็ง

ข้อบ่งชี้ในการใช้เห็ดเน่าในการรักษามะเร็งรวมถึงการเสริมเพื่อลดผลข้างเคียงในระหว่างการฉายรังสีหรือเคมีบำบัดเพื่อยืดอายุการอยู่รอดเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตและเพื่อป้องกันการเกิดหรือการกลับเป็นซ้ำ แม้ว่ายา เห็ดหลินจือแดงจะใช้เป็นยาเสริมในระหว่างการรักษาด้วยเคมีบำบัดหรือการฉายรังสีเพื่อลดผลข้างเคียงเช่นการสูญเสียความกระหายความเมื่อยล้าการสูญเสียเส้นผมและความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แต่ก็สามารถลดความเป็นพิษและลดอาการปวดในระหว่างการประชุมได้โดยเฉพาะสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งที่ เห็ดหลินจือแดงขั้นตอน

นอกเหนือจากการช่วยระบบภูมิคุ้มกันและต่อมไร้ท่อเพื่อป้องกันเนื้องอกช่วยปรับปรุงการไหลเวียนและกำจัดอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายคุณสมบัติอื่น ๆ ของเห็ดหลินจือแดงที่ช่วยในการรักษาโรคมะเร็งรวมถึงการยับยั้งการสังเคราะห์ดีเอ็นเอของเซลล์มะเร็งทำลายกิจกรรมเอนไซม์ปลายทางของ เซลล์เนื้องอกและยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์มะเร็ง อย่างไรก็ตามในขณะที่เห็ดหลินได้รับการยอมรับตามธรรมเนียมและเป็นวิทยาศาสตร์ที่อาจมีประโยชน์ในการรักษาโรคมะเร็งยังคงมีความแตกต่างที่น่าทึ่งไม่ว่าจะสามารถรักษา ได้ทั้งหมดเนื่องจากการขาดการทดลองทางคลินิกแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของมัน แม้ว่าการถกเถียงเหล่านี้การศึกษายังคงแนะนำว่าแม้ว่าเห็ดหลินจือแดงและอนุพันธ์ไม่ได้เป็นยาและไม่ได้ผ่านการทดลองทางคลินิกที่เข้มงวดเพื่อทดสอบกับโรคก็ตามมีหลักฐานทางอ้อมเพื่อสนับสนุนการใช้เสริมในมะเร็ง