ความสำคัญของดีท็อกก่อนการรักษา

ดีท็อกยาเช่น Xanax, Klonopin, Valium และ Ativan เป็น benzodiazepines ที่มีการกำหนดไว้สำหรับเงื่อนไขเช่นความวิตกกังวลและสำหรับคนที่มีความวิตกกังวล Xanax เป็นที่นิยมมากที่สุดของทั้งหมดเหล่านี้และยังเป็นเสพติดมากที่สุดที่ต้องใช้      ดีท็อกซ์ผู้ป่วยนอกหรือโปรแกรมถอนเงินดูแลภายใต้ทางการแพทย์เพื่อให้ผู้ใช้สามารถหยุดยาได้อย่างปลอดภัย ปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการที่จะเลิกยาเช่น Xanax ก็คืออาการถอนที่แย่ที่บุคคลอาจเผชิญและอาการเหล่านี้มีผลตรงกันข้ามกับการรับประทานยาอย่างแท้จริง Xanax ถูกกำหนดโดยทั่วไปสำหรับผู้ที่ทุกข์ทรมานกับโรคความวิตกกังวลโดยทั่วไป แต่เมื่อคนเลิกยาแล้วผู้ป่วยจะเริ่มมีอาการวิตกกังวลมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาก่อน สิ่งหนึ่งที่ทำให้เลิกเลวร้ายก็คือว่านอกเหนือไปจากความกังวลทั่วไปของพวกเขาก็จะมีความวิตกกังวลถอนซึ่งจะกลายเป็นที่เห็นได้ชัดเมื่อดีท็อกซ์เสร็จสมบูรณ์และสามารถมีอายุการใช้งานเป็นเวลานานในอนาคต

ศูนย์อาหารดีท็อกยาแบบพิเศษ

ศูนย์ดีท็อกเฉพาะที่ให้บริการผู้ป่วยในสำหรับผู้ที่พยายามเอาชนะการติดยาเสพติดและการเข้าพักปกติจะใช้เวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์ ในช่วงเวลานั้นลูกค้าจะได้รับการประเมินครั้งแรกเมื่อพวกเขามาถึงครั้งแรกและผลลัพธ์จะถูกนำมาใช้เพื่อรวบรวมแผนการรักษาแบบเป็นรายบุคคลซึ่งจะกำหนดว่าจะใช้เวลาที่เหลืออยู่ ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของการประเมินผลบางคนจะเริ่มการรักษาในเวลาเพียงไม่กี่วันขณะที่คนอื่น ๆ จะต้องใช้เวลาสองสามสัปดาห์เพื่อล้างพิษอย่างปลอดภัยก่อนที่จะมุ่งไปสู่การฟื้นฟู สิ่งอำนวยความสะดวกดีท็อกทางการแพทย์ส่วนใหญ่จะทำงานร่วมกับศูนย์บำบัดระยะยาวที่ผู้ป่วยจะได้รับการถ่ายโอนไปเมื่ออาการเหล่านี้แย่ที่สุดและสามารถทำอย่างปลอดภัยได้ ศูนย์ดีท็อกซ์เฉพาะเหล่านี้ประสบความสำเร็จอย่างมากเนื่องจากวิธีที่พวกเขาใช้ร่วมกับการให้คำปรึกษารายบุคคลและกลุ่มและเนื่องจากพวกเขาค่อนข้างมีประสิทธิภาพในการเอาคนติดยาเสพติดออกจากคนสถานที่และสิ่งต่างๆที่น่าจะเป็นตัวกระตุ้นสำหรับพวกเขา และอาจนำไปสู่การกำเริบของโรค

ดีท็อกในทางการแพทย์

การดีท็อกซ์ทางการแพทย์เป็นเหมือนศูนย์ดีท็อกซ์เฉพาะ แต่มีองค์ประกอบทางการแพทย์เป็นส่วนใหญ่ มีบริการต่างๆเช่นแพทย์และพยาบาลในสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมงและมีประโยชน์ทางการแพทย์มากมาย ศูนย์ดีท็อกทางการแพทย์เหล่านี้ช่วยให้ผู้ป่วยก้าวลงจากการใช้ยาเสพติดของตนค่อยๆเพื่อรักษาความปลอดภัยทางการแพทย์และมีประสิทธิภาพในการลดหรือขจัดอาการถอนเงินอย่างรุนแรง สำหรับผู้ติดยาเสพติดที่พยายามลาออกและคลายตัวหลายครั้งโปรแกรมเหล่านี้สามารถสร้างความแตกต่างในความสำเร็จในระยะยาวได้ คนที่มีประวัติเกี่ยวกับการกำเริบซ้ำมักจะพบว่ามันยากที่จะเลิกเพราะอาการเหล่านี้จะมีอาการแย่ลงกว่าอาการถอนปกติซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นช่วงเวลาที่ยาวนาน นี้เรียกว่าผล Kindling และเป็นเหตุการณ์จริงและเป็นอันตรายที่ทำให้ยากอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่จะได้รับสะอาดและมีสติและอยู่ในลักษณะที่ การ   ดีท็อกทางการแพทย์ช่วยให้สามารถจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้อย่างปลอดภัยและผ่อนคลาย

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://th-th.facebook.com/DHPlusTH