ความพิเศษเฉพาะทางสำหรับโปรแกรม Yoga Samui

การเดินทางเริ่มต้นด้วยการฟื้นฟูร่างกายด้วยท่าทางการหายใจและเทคนิคการผ่อนคลาย ด้วยการเน้นการหายใจแบบเต็มรูปแบบการทำความสะอาดการหายใจลึก ๆ เป็นเทคนิคการผ่อนคลายที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ รูปแบบหลักของการหายใจเป็นธรรมชาติท้องและกลับท้อง อ่อนโยนยืดออกกล้ามเนื้อและความตึงเครียดร่วมกันและความแข็งและยังเพิ่มความยืดหยุ่น Yoga Samui ในระหว่างตั้งครรภ์โดยทั่วไปปลอดภัยมากและเป็นวิธีที่ดีในการเชื่อมต่อกับลูกน้อยของคุณและเตรียมตัวสำหรับการคลอดบุตรการฝึกโยคะ

ระหว่างตั้งครรภ์ควรได้รับการปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับทารกที่กำลังเติบโตและป้องกันรก ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่สามารถรอที่จะกลับไปรูปร่างก่อนการตั้งครรภ์ของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เกิดของลูกคนแรกของพวกเขา Yoga Samui ก่อนคลอดเป็นวิธีที่น่าทึ่งในการเตรียมตัวสำหรับการคลอดบุตรและสามารถช่วยให้แม่สามารถอยู่ในรูปร่างได้ทั้งในระหว่างและหลังการตั้งครรภ์ การออกกำลังกายสามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดทั้งครรภ์เพื่อรองรับผู้หญิงทุกขั้นตอนการพักผ่อนขั้นสุดท้ายเป็นสิ่งสำคัญในการตั้งครรภ์และช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการติดต่อกับลูกน้อยของคุณ

ความปลอดภัยของ Yoga Samui

มีหลายรูปแบบที่แตกต่างกันของโยคะและในขณะที่หลายคนมีความปลอดภัยบางคนอาจมีพลังและอาจไม่เหมาะสมสำหรับทุกคน Yoga Samui กุญแจสำคัญคือให้คุณใส่ใจกับสิ่งที่ร่างกายของคุณกำลังบอกคุณขณะที่คุณฝึกโยคะ ที่และให้แน่ใจว่าจะหายใจ หายใจสั้นตื้นจะไม่ให้พลังงานที่จำเป็นในการดำเนินการและจะช่วยให้คุณไม่ปล่อยเครียดและความเครียด ในขณะที่คุณทำงานอยู่ในตำแหน่งให้แน่ใจว่าได้หายใจเข้าไปในกล้ามเนื้อแน่นหรือตึงใด ๆ

ที่คุณอาจมีหรือรู้สึก จากนั้นปล่อยให้มันออก คุณต้องการที่จะขยายความแน่นเมื่อคุณหายใจเข้าเพื่อที่เมื่อคุณหายใจออกคุณควรรู้สึกปลดปล่อยพลังงานที่ถูกผูกไว้ในกล้ามเนื้อข้อต่อและพื้นที่ของส่วนของร่างกายที่ Yoga Samui ต้องใช้เวลาทำความเข้าใจกับเรื่องนี้ แต่จะคุ้มค่าที่สุดเพราะคุณจะสามารถปลดปล่อยความคับคั่งได้เกือบตลอดเวลาของวัน

กระบวนการของ Yoga Samui คือ

การยืดและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หนึ่งมีการปฏิบัติด้วยความถูกต้องมีระเบียบวิธีการทางคณิตศาสตร์คำนวณวิธีการหนึ่งในการนั่งวิธีการทำท่าทางวิธีการยืดขา วิธีการท้าทายความรู้สึกที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับความพยายามและความตึงเครียดซึ่งอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบาย แต่ในทางที่ช่วยให้ชุ่มชื่นและเปิดกว้างขึ้น งานของคุณคือการนำเสนอและไม่พยายามทำให้เกิดอะไรขึ้นอย่างมีสติ กล้ามเนื้อจะผลักดันให้ยืดและยืดยาวช้าโดยไม่ต้องเคลื่อนไหวอย่างฉับพลันที่อาจทำให้น้ำตาและกล้ามเนื้อดึง โปรดจำไว้ว่า Yoga Samui เป็นของเหลวและยืดหยุ่น จะมีวันคุณจะเหนื่อยหรือเหนื่อยกว่าคนอื่น ๆ

คุณต้องการที่จะปรับเปลี่ยนกิจวัตรประจำวันของคุณเมื่อจำเป็นเพื่อที่คุณจะมีโอกาสน้อยที่จะทำร้ายตัวเอง ในขณะที่โยคะเป็นรูปแบบการออกกำลังกายที่ค่อนข้างปลอดภัยและได้รับการฝึกฝนมาแม้กระทั่งเพื่อช่วยในการฟื้นตัวจากการบาดเจ็บที่เกิดจากกีฬาชนิดอื่น ๆ ก็เป็นไปได้ที่จะทำร้ายตัวคุณเอง Yoga Samui ให้ความสนใจกับสิ่งที่ร่างกายของคุณบอกคุณอยู่เสมอ ถ้าครูบอกว่าจะทำอะไรบางอย่างที่ร่างกายของคุณไม่สามารถทำได้อย่าทำเช่นนั้น ปรับเปลี่ยนโพสท่าในสิ่งที่คุณสามารถทำได้หรือขอให้ครูทำอะไรอีกบ้างแทน เป็นไปได้ที่จะแตกต่างกัน