ความปลอดภัยของการรับผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ของ Shaklee

รับผลิตอาหารเสริม ความปลอดภัยด้านโภชนาการเป็นหัวข้อสำคัญในข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ การเรียกคืนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันปลาและผลิตภัณฑ์ “บริสุทธิ์” เพิ่มเติมได้บังคับให้หลาย ๆ คนต้องหยุดชะงักและคาดเดาสิ่งที่พวกเขากำลังซื้อ ร้านขายของชำและร้านเสริมสวยแสดงราคาต่ำ แต่คุณจะได้รับค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าเท่าไร บ่อยกว่าไม่ได้อะไรเลย อย่างจริงจัง

อาหารเสริมแคลเซียมที่ซื้อในร้านค้าออกมามองตามที่พวกเขาได้ไปใน; ไม่ใช่สิ่งที่ดีเพียงอย่างเดียวที่ประสบความสำเร็จในการสนับสนุนร่างกายของคุณ อาหารเสริมบนชั้นวางเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องทำในสิ่งที่พวกเขาประกาศหรือสิ่งที่คุณคิดว่าพวกเขาอาจทำโดยอาศัยอำนาจตามชื่อของพวกเขา วิตามินอีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งและคุณเชื่อมั่นว่าเม็ดวิตามินบีและโภชนาการทั้งหมดมีค่าเท่ากัน นี้ควรจะมีวิตามินหรือแร่ธาตุใด ๆ นี่ไม่ใช่กรณีอย่างแท้จริง

การรับผลิตอาหารเสริมของ Shaklee

ความจริงก็คือผลิตอาหารเสริมทั้งหมดไม่เท่ากัน ผู้ที่มีสิทธิบัตรในผลิตภัณฑ์เหล่านี้หมายความว่าไม่มี บริษัท ใดเพิ่มเติมที่สามารถใช้ส่วนผสมเดียวกันอย่างแม่นยำในความเข้มข้นหรือส่วนผสมเดียวกันได้ ซึ่งหมายความว่ารายการหนึ่งอาจจะรักษาความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่าผู้อื่นที่อ้างสิทธิ์ในสิ่งเดียวกันหรือบางอย่างที่คล้ายคลึงกัน เรามองเห็นสิ่งนี้ตลอดเวลาโดยไม่ใช้แบรนด์อื่น หลายอย่างสมบูรณ์ดีและดีเท่าแบรนด์ชื่ออื่น ๆ แต่ไม่สามารถใส่ในแต่ละและทุกหนึ่งของส่วนผสมการดำเนินงานเป็นต้นฉบับ นี่หมายความว่าอะไรสำหรับผู้ใช้ Shaklee? คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณเห็นและอ่านบนฉลากคือสิ่งที่คุณได้รับ Shaklee ไปสู่สุดยอดสำหรับการควบคุมและทดสอบคุณภาพจนไปถึงห้องทดลองของบุคคลที่สามและได้รับสิทธิบัตรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตน ไม่มี บริษัท อื่น ๆ ที่ฉันรู้เรื่องนี้ต้องผ่านมากจนเป็นผล นี่เป็นลักษณะที่สองของ Shaklee; แรงบันดาลใจจากผู้ก่อตั้ง บริษัท ดร. Shaklee เพื่อให้สอดคล้องกับธรรมชาติในทุกสิ่งที่พวกเขาดำเนินการ สิ่งที่ดียิ่งกว่าก็คือพวกเขาไม่ได้จบลงด้วยความสำเร็จเพียงอย่างเดียว พวกเขาดำเนินการต่อและได้รับการทำเช่นนี้มานานกว่า 50 ปี

ความปลอดภัยในการรับผลิตอาหารเสริม

ความปลอดภัยด้านผลิตอาหารเสริมและความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมคือความเชื่อพื้นฐานที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ Shaklee ทุกชิ้น นั่นคือเหตุผลที่ไม่เหมือน บริษัท อื่น ๆ อีกมากมาย Shaklee เสนอเงินคืน 100% หลังจากที่คุณได้รับอุปทานทั้งหมดของผลิตภัณฑ์เพียงแค่ส่งคืนขวดเปล่าเพื่อขอรับเงินคืนทั้งหมดไม่มีคำถามที่ถาม บริษัท แบรนด์ร้านค้าจำนวนมากสามารถพูดได้อย่างไร บรรทัดล่างคือคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Shaklee ได้ในบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับขวด Shaklee ได้เผยแพร่ในสิ่งตีพิมพ์ที่ได้รับการตีพิมพ์หลายฉบับและสิ่งตีพิมพ์อื่น ๆ และได้รับความปลอดภัยเพียงพอที่จะส่งผลิตภัณฑ์ของตนไปยังผู้ทดสอบบุคคลที่สามเพื่อให้แน่ใจว่าผลของพวกเขา นอกจากนี้พวกเขาไม่ลังเลที่จะประกาศ ควรมีข่าวดี และ Shaklee เป็นข่าวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา